mã giới thiệu onus

Cách nhập mã giới thiệu ONUS nhận tiền thưởng

By Coininfi

Ở bài viết này, COININFI hướng dẫn bạn cách nhập mã giới thiệu ONUS và giúp bạn trả lời câu hỏi: Mã giới thiệu ONUS là gì? Nhập mã giới thiệu ONUS nhận được gì? Và lưu ý khi nhập mã giới thiệu ONUS khi đăng ký tài khoản mới.

Hãy cùng mình bắt đầu nhé!

ONUS là gì?

ONUS là sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến, được bảo chứng bằng tiền Việt Nam Đồng (VND). ONUS hiện tại là một trong những ứng dụng đầu tư tiền điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam, với khoảng 1.5 triệu lượt tải và hệ sinh thái đa dạng về sản phẩm tài chính, phù hợp với tất cả mọi người.

Mã giới thiệu ONUS là gì?

Mã giới thiệu ONUS là một chuỗi ký tự ngẫu nhiên bao gồm cả chữ và số được cung cấp bởi ONUS. Khi đăng ký mở tài khoản ONUS, người dùng sẽ sử dụng mã giới thiệu bằng các nhập MGT vào ô “nhập mã giới thiệu”.

Lưu ý: Hiện nay, ONUS đang có chương trình nhập mã giới thiệu nhận 270.000 VNDC (tương đương với 270.000đ). Chương trình nhận thưởng sẽ được thay đổi theo thời gian. Mình sẽ cập nhật ở bài viết này.

Nhập mã giới thiệu ONUS nhận được gì?

Thời gian cập nhật: 24/08/2023.

Chương trình tặng thưởng dành cho cả đối tác và người dùng khi giới thiệu thành công một người mới sử dụng ONUS.

Phần thưởng

  • Nhận 2,000 VNDC khi người dùng mới hoàn thành Xác thực tài khoản cơ bản (KYC)
  • Nhận 10,000 VNDC khi người dùng mới hoàn thành nạp tiền lần đầu (KYC nâng cao)
  • Nhận thêm 50,000 VNDC khi người được giới thiệu đạt đủ điều kiện:
    • Hoàn thành một đơn nạp với giá trị tối thiểu 5,000,000 VNDC (Mua VNDC trực tiếp) và và duy trì số dư tối thiểu 5,000,000 VNDC trong ít nhất 3 ngày tiếp theo để nhận Lãi qua đêm
    • Hoặc tổng khối lượng giao dịch Quy đổi đạt tối thiểu 25,000,000 VNDC

Hướng dẫn cách lấy và nhập mã giới thiệu ONUS

Cách nhận thưởng: Tải ứng dụng ONUS bằng cách đăng ký qua tại app ONUS, hoặc có thể tải ứng dụng trên iOS Apple Store hoặc trên Android Google Play.

Mã giới thiệu ONUS: -> 4900529404

Hãy để lại lời nhắn của bạn:

Viết một bình luận